Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non file Word

MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NH N GIÁO VIÊN MẦM NON FILE WORD

XEM TRƯỚC MẪU

TẢI FILE WORD

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non là gì?

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non là bản báo cáo được mỗi cá nhân giáo viên mầm non lập để báo cáo những thành tích mình đã đạt được trong công tác chuyên môn, trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học được giao.

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non dùng làm gì?

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non được sử dụng để các giáo viên công tác giảng dạy tại các trường mầm non, trường mẫu giáo báo cáo lên cấp trên về những thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Bản thành tích cá nhân giáo viên mầm non là căn cứ để cấp trên xét duyệt và trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua lao động giỏi cấp quận/huyện, cấp tỉnh/thành phố tuỳ theo các thành tích mà giáo viên mầm non đã phấn đấu và đạt được.

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non gồm những thông tin gì?

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non sẽ cần có các thông tin chuẩn sau:

  • Quốc hiệu và tiêu ngữ, thông tin phòng GD&ĐT quận/huyện và tên trường mầm non được căn chỉnh đều 02 bên trái, phải ở phần trên cùng của bản báo cáo.
  • Tiêu đề “Bản thành tích cá nhân” trình bày nổi bật, căn giữa văn bản.
  • Thông tin sơ lược lý lịch bản thân: họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị công tác, nhiệm vụ được giao.
  • Nội dung báo cáo thành tích: Về chính trị tư tưởng, về thực hiện nhiệm vụ năm học (ví dụ: công tác huy động trẻ đến lớp, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, công tác nâng cao trình độ, công tác đoàn thể… đạt được những thành tích gì thì nêu cụ thể).
  • Cuối cùng là phần xác nhận của BGH nhà trường và chữ ký của người viết báo cáo.